Ship hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Ship hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Đôi nét quốc hoa Thái Lan: Mỗi quốc gia trên thế giới đều chọn cho nước mình 1 hình ảnh, 1 loại hoa dùng để nói lên biểu tượng của quốc gia mình. Mỗi hình ảnh, mỗi biểu tượng đều có 1 ý nghĩa riêng, sắc thái riêng. Quốc hoa của Thái Lan là hoa ratchaphruek hay còn gọi là muồng hoàng yến –Cassia fistula. Đặc điểm của loài hoa này là đây là một loài hoa màu vàng nở thành chùm rực rỡ, hoa này rất phổ biến ở Thái Lan. Loài hoa này thường được trồng dọc theo lề đường phố ở Thái Lan. Lí do để người Thái Lan chọn hoa này làm biểu tượng quốc hoa cho nước mình xuất phát từ ý nghĩ: Những người dân Thái coi màu vàng của loài hoa này như là màu sắc của Phật giáo và sự vinh quang. Ngoài ra, hoa ratchaphruek cũng tượng trưng cho sự đoàn kết và hòa hợp của người Thái Lan.
Hiện tại các nước trên thế giới đang phát triển mạnh về các dịch vụ, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh. Nắm bắt được điều đó công ty WORLDWIDE EXPRESS SERVICE chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên thế giới như Thái Lan, Italia, Hoa Kì, Anh, Pháp, Đức, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
Vận chuyển trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, gửi hàng nhanh trong nước đi nước ngoài và ngược lại, vận chuyển UHL, vận chuyển nhanh Fedex, vận chuyển hàng nặng,… là những dịch vụ đã và đang phát triển nhanh trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới ( đặc biệt là các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc…) trong đó có Việt Nam.
Vận tải đường bộ, vận tải hàng không, vận tải đường biển, vận tải đường sắt, vận tải kết hợp, hay nói tóm lại là vận tải đa phương thức là các hình thức vận tải không thể thiếu trong quá trình lưu thông hàng hóa phục vụ cho sản xuất và thương mại.
Bắt nhịp với xu hướng phát triển của các phương tiện và dịch vụ, công ty dịch vụ chuyển phát nhanh WORLDWIDE EXPRESS SERVICE đã và đang đầu tư phát triển cơ sở vật chất phương tiện, liên kết với các dịch vụ vận tải uy tín, đồng thời kết hợp đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, yêu nghề nhằm mang đến dịch vụ chuyển phát tốt nhất với khách hàng, với tiêu chí: chuyển phát nhanh giá rẻ. Khách hàng có thể an tâm khi gửi hàng, thư từ hay bưu kiện tại công ty chúng tôi. Với hệ thống dịch vụ không hạn chế, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát tại công ty, dù hàng bạn gửi là hàng nặng, hàng đặc biệt, hàng nhẹ, thư từ, bưu kiện, hay tiền mặt hay hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển.
Đặc biệt, công ty chúng tôi là đối tác tiềm năng và đáng tin cậy của các hãng tàu và hang hàng không trong nước và quốc tế, vì thế WORLDWIDE EXPRESS SERVICE có nhiều thế mạnh và điều kiện thuận lợi đem đến khách hàng dịch vụ vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất, uy tín nhất, đảm bảo hàng hóa đến tới tay người nhận và đảm bảo về lịch trình đường đi của hàng hóa.
Một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến với mỗi dịch vụ là chi phí của dịch vụ. Với tiêu chí “ chuyển phát nhanh giá rẻ”, công ty chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi qua một trong những cách sau:
Hotline: 0908.920.888
Email: offer@worldwide-express.net
Hoặc tìm hiểu mọi thông tin qua website công ty: http://congtychuyenphatnhanh.net

 

Leave a Reply